Giới thiệu về tôi

Tôi là một SEOer

Đối với tôi còn nhiều điều hơn thế nữa, nhưng với tư cách là một nghề nghiệp và niềm đam mê, tôi là một chuyên gia toàn diện về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Tôi kiếm được 100% thu nhập của mình từ những nỗ lực tập trung vào SEO, bao gồm tiếp thị liên kết, xây dựng backlink, viết bài SEO, cũng như các dịch vụ SEO.

Thu nhập thụ động đã giúp tôi xây dựng lối sống mà tôi luôn mong muốn cho bản thân. Tôi là một người du mục kỹ thuật số. Tôi đi du lịch không ngừng và tôi hoàn toàn yêu thích nó.

Trong trường hợp bạn muốn nghe câu chuyện của tôi, hãy đọc tiếp…

Cuộc sống cá nhân của tôi

Như đã đề cập trước đó, tôi là một người nghiện du lịch. Tôi sinh ra ở Cầu giấy, Hà Nội và sống ở đó nhiều năm, nhưng ngay khi được bật đèn xanh, tôi đã mua vé một chiều đến phần còn lại của thế giới. Đừng hiểu lầm tôi, tôi yêu cội nguồn của tôi, nhưng loài chim này sinh ra để bay.

Hà Nội có một lối sống vô cùng thoải mái, nhưng đồng thời, một số doanh nhân kỹ thuật số thành công nhất thế giới cũng thu hút ở đây. Có một cộng đồng khổng lồ những người giết nó trực tuyến.

Tôi rất coi trọng việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống xã hội. Tôi yêu những người bạn của tôi… những người bạn du mục của tôi. Như bạn có thể tưởng tượng, việc liên tục đi du lịch khiến tôi xa gia đình, vì vậy tôi tự nhiên thấy mình đang tạo ra những gia đình mới trên đường.

Khi tôi không lo lắng về máy tính, tôi đang đi chơi với những người bạn nổi tiếng của mình. Ngoài du lịch, tôi thích khiêu vũ. Tôi đã đắm mình trong một điệu nhảy đường phố có tên “popping” trong 17 năm.

Tôi không còn hoạt động nhiều trong “hiện trường” nữa, nhưng nếu tôi ra ngoài và một nhịp đẹp xuất hiện, bạn có thể tin tưởng rằng tôi sẽ đánh bại sàn nhảy ngay lập tức.

Cuối cùng, tôi là một sinh viên đam mê yoga và thiền. Tôi tập luyện ít nhất 1-2 giờ mỗi ngày, vào mỗi buổi sáng.